Tỏa sáng : Kế hoạch bốn bước rất hữu hiệu để trở thành một ngôi sao trong mọi lĩnh vực = - Thompson, Larry A. (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung quyển sách là sự phân tích các chiến lược thành công của các ngôi sao thành những bước nhỏ rất dễ dàng như tài năng, động cơ, êkíp, hình ảnh,...