155 mẫu văn bản hợp đồng quản lý hành chính-dân sự-kinh tế thương mại & lao động-dự án đầu tư nước ngoài - Phạm, Văn Phấn (Tài chính, 2009)
Sách giới thiệu mẫu văn bản quản lý Nhà nước, các loại hợp đồng lao động, hợp đồng kinh tế thương mại, các mẫu hồ sơ các dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.