Kế toán thương mại dịch vụ : - Trần, Phước (Tài chính, 2009)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp thương mại, dịch vụ, kế toán tiền và các khoản tương đương tiền. Kế toán xuất nhập khẩu, kế toán hoạt động kinh doanh dịch vụ,...Báo cáo tài chính.