(untitled) (Hà Nội, 2010)
Sách trình bài: Tổ chức công tác kế toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp (HCSN); Kế toán tài sản trong đơn vị HCSN; Kế toán các khoản thanh toán trong đơn vị; Kế toán nguồn kinh phí; Kế toán các khoản thu, các khoản chi trong đơn vị HCSN; Hệ thống báo cáo tài chính trong đơn vị HCSN.
Keywords: Managerial accounting,Accounting