(untitled) - Bùi ,Linh Linh (Hà Nội, 2009)
Quyển sách gồm 10 chương giới thiệu nguyên liệu, cách chế biến các món ăn bài thuốc có dưa hấu.
Keywords: Diet therapy,Nutrition,Watermelons,Ăn uống chữa bệnh; Dietetics