Bông sen vàng : - Sơn Tùng (Văn hóa Thông tin, 2010)
Cuốn sách viết rất sâu về thời kỳ hình thành nhân cách con người Hồ Chí Minh ở kinh đô Huế - Trung tâm văn hoá chính trị của dân tộc ta vào thế kỷ XIX . Cuốn sách cũng đã được tái bản 4 lần. Nó cũng là một cái mốc đáng nhớ trong cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh.