Cây bưởi : - Nguyễn, Danh Vàn (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách giới thiệu về nguồn gốc, đặc điểm thực vật học, yêu cầu điều kiện ngoại cảnh, giống và kỹ thuật nhân giống, kỹ thuật trồng trọt, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh,... của cây bưởi.