(untitled) - Huỳnh, Gia Chánh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách giới thiệu cách trị liệu các chứng bệnh nội, ngoại khoa thường gặp, các bệnh nhi khoa, nam khoa, phụ khoa, bệnh ngoài da và đặc biệt là bệnh ung thư, thông qua các món ăn - bài thuốc được chế biến từ cam và quýt.
Keywords: Cookery,Cooking for the sick,Diet in disease