(untitled) - Ngô, Trọng Lư (Hà Nội, 2008)
Quyển sách giới thiệu đặc điểm sinh học và kỹ thuật nuôi một số loài thủy sản đang có thị trường lớn trong và ngoài nước như: cá Rô phi, cá chình nước ngọt, cá tai tượng, cá lăng vàng,...
Keywords: Freshwater fishes,Fish culture,Cá nước ngọt