(untitled) - Phạm, Thiệp (Hà Nội, 2009)
Tra cứu hầu hết các thuốc và biệt dược phổ biến, trong đó có bảng tương tác thuốc, tra cứu thuốc theo bệnh thông thường. Ngoài ra có đề cập đến thuốc Doping (cấm vận động viên sử dụng).
Keywords: Chemotherapy,Drug utilization,Hóa học trị liệu,Sử dụng thuốc