Atlas giải phẫu người = - Ifrim, Mircea (Y học, 2004)
Sách tập trung trình bày các cấu trúc giải phẫu người ở phần nội tạng trong mối tương quan với ý nghĩa nghĩa lâm sàng của chúng theo phương pháp định khu, nhằm phát huy tới mức tối đa tính hữu dụng của giải phẫu học đối với thực hành y học.