(untitled) - Jolley, Paul (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Quyển sách giới thiệu cho người dùng những kỹ năng cần thiết cho việc nói tiếng Anh. Đặc biệt, là những người mới bắt đầu học nói anh văn. Bao gồm những kỹ năng và những bài học cần thiết cho nhu cầu luyện kỹ năng nói. Sách có kèm theo một đĩa CD-Rom.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Speaking,Môn nói