(untitled) - Jolley, Paul (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Quyển sách Luyện kỹ năng nói tiếng anh cho người bắt đầu học tập 1 , giới thiệu cho người dùng những kỹ năng cần thiết cho việc nói tiếng Anh. Đặc biệt, là những người mới bắt đầu học nói anh văn. Bao gồm những kỹ năng và những bài học cần thiết cho nhu cầu luyện kỹ năng nói. Sách có kèm theo một đĩa CD-Rom.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Speaking,Môn nói