(untitled) - Jolley, Paul (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Quyển sách giới thiệu cho người dùng những kỹ năng cần thiết cho việc nói tiếng Anh. Đặc biệt, là những người học ở trình độ trung cấp. Bao gồm những kỹ năng và những bài học cần thiết cho nhu cầu luyện kỹ năng nói. Sách có kèm theo một đĩa CD-Rom.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Speaking,Môn nói