Ngôn ngữ học tri nhận : - Lý, Toàn Thắng (Phương Đông, 2009)
Tài liệu này giới thiệu về ngôn ngữ học tri nhận, những sự khác biệt trong các mô hình ngôn ngữ về thế giới, nguyên lý " dĩ nhân vi trung", hai hình thức phản ánh , hai cách nhìn không gian trong ngôn ngữ,....