(untitled) - Lý, Toàn Thắng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Tài liệu này giới thiệu về ngôn ngữ học tri nhận, những sự khác biệt trong các mô hình ngôn ngữ về thế giới, nguyên lý " dĩ nhân vi trung", hai hình thức phản ánh , hai cách nhìn không gian trong ngôn ngữ,....
Ẩn dụ tri nhận với việc giảng dạy Ngữ văn,Ngôn ngữ với việc tiếp nhận văn chương,Ngôn ngữ với việc tiếp nhận văn chương
Keywords: Vietnamese language,Language and languages