Kinh thắng thiên vương Bát-Nhã Ba-La-Mật : (Tôn giáo, 2010)
Sách trình bày nội dung kinh Thắng Thiên vương Bát nhã Ba la mật. Đó là những lời của Đức Phật đáp các câu hỏi của Thắng thiên vương về việc tu tập hạnh lục độ của bồ tát và đặc biệt nhấn mạnh tính trọng yếu của Bát nhã la mật.