(untitled) - Nguyễn, Ngọc Chương (Hà Nội, 2009)
Tài liệu này giúp giải mã những âm thanh cổ sơ hóa thạch thành những biểu tượng, chuyển ngữ được thứ linh ngữ ấy sang ngôn ngữ đời thường
Keywords: Folklore