Con đường vô tận - Huỳnh, Trung Chánh (Phương Đông, 2009)
Phật giáo là niềm tin , lẽ sống của tác giả , của người xa quê hương bao nhiêu năm . Tác giả ghi lại vài dòng vắng tắt về bước đầu học phật ,để nói lên lòng thành kính và biết ơn.