(untitled) - Hồ, Sĩ Thoảng (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách nêu ra những vấn đề năng lượng cho thế kỷ 21, những tồn tại, thách thức và triển vọng sáng sủa trong việc hóa giải các thách thức để giải quyết vấn đề năng lượng cho tương lai lâu dài của loài người. Một số điển hình trên Thế giới sử dụng các nguồn năng lượng mới đã được giới thiệu, cho nhiều bài học sinh động để cùng nhau suy ngẫm và hành động.
Keywords: Power resources,Natural resources,Energy policy