Trầu cau Việt Điện Thư - Nguyễn, Ngọc Chương (Khoa học - Xã hội, 2009)
Cuốn sách muốn đề cập đến nguyên mẫu Trầu cau, kể như tín hiệu ước lệ muôn một của dân tộc Việt Nam và toàn cõi Nam Á, một khoảng trời rộng lớn của nhân loại.