(untitled) - Phạm, Văn Thân (Hà Nội, 2007)
Quyển sách này đề cập về khoa học ký sinh trùng, các tác giả nhấn mạnh về lấy bệnh phẩm để làm chẩn đoán xét nghiệm, chăm sóc điều dưỡng bệnh nhân ký sinh trùng, truyền thông - giáo dục sức khỏe phòng chống bệnh ký sinh trùng .
Keywords: Parasitology,Ký sinh trùng y học