Khái thuật phật giáo Ấn Độ (Phương Đông, 2009)
Đây là cuốn sách có nội dung tương đối rộng, nên gọi là “Khái thuật”, vấn đề chủ yếu là nằm ở tình hình nhìn nhận đánh giá chung và hiện tượng được sản sinh trong lịch sử. Xét về lĩnh vực giáo lý thì nội dung cuốn sách này chưa chuyên sâu vì chuyên tập có liên quan đến Phật giáo Ấn Độ có đến 8 cuốn. Nếu đưa thêm những giáo nghĩa khác vào chuyên tập có liên quan đến Ấn Độ thì bộ Tùng san này sẽ có hơn một nửa là tác phẩm bao gồm các vấn đề về Phật giáo Ấn Độ, như chuyên tập viết về Duy thức, cho đến việc nghiên cứu các vấn đề căn bản như Câu-xá, Nhân minh...