Hợp lưu các dòng tâm lý học giáo dục : - Phạm, Toàn (Tri thức, 2008)
Nội dung sách gồm 3 phần: Những nhà kinh điển của tâm lý học giáo dục; Mấy nét tâm lý học giáo dục nửa sau thế kỷ 20; Chốn hợp lưu các dòng tâm lý học giáo dục, công nghệ giáo dục.