Kinh doanh và Đức Phật : - Field, Lloyd (Tôn giáo, 2010)
"Trong cuốn sách này, ngày Field đã phân tích Tứ Diệu Đế giữa bối cảnh hoạt động của hệ thống kinh tế. Ngài cũng chỉ cho chúng ta thấy con đường áp dụng thông điệp hạnh phúc của Đức Phật cho cộng đồng kinh doanh và giúp chúng ta cách làm việc để có được sự nghiệp, gia đình và cuộc sống hạnh phúc hơn" (Hòa thượng Hsing Yun sáng lập Hội Phật Quang Quốc tế)