(untitled) - Thera, Nyanaponica (Hà Nội, 2009)
Nội dung cuốn sách giới thiệu ý nghĩa sâu xa rộng rãi của pháp môn Niệm xứ (Satipatthàna) của Đức Phật và hiến dâng một sự chỉ dẫn sơ khởi cho việc lĩnh hội những giáo lý ấy.
Keywords: Meditation,Buddhism,Niệm xứ,Đạo Phật; Buddhism,Doctrines,Đạo Phật,Học thuyết