(untitled) - Minh Đường (Hà Nội, 2010)
Tài liệu này cung cấp tri thức phong phú về phong tục tập quán của người Việt , tạo thuận lợi cho mọi người khi thực thi việc hành lễ, giúp bạn đọc có thêm những hiểu biết cần thiết về phong tục thờ cúng truyền thống của người Việt
Keywords: Vietnam customs