(untitled) - Rogak, Lisa (Hà Nội, 2008)
Tác giả “mật mã Da Vinci” là cuốn sach đầu tiên đề cập đến nền tảng giáo dục của Dan Brown, quá trình vươn lên trở thành tác giả nổi tiếng, những sắc thái quanh co và có phần bí hiểm trong tính cách của ông, những vật lộn gần đây của ông nhằm bảo vệ hình thức ẩn danh bằng cách rút vào một xã hội cô lập và kín đáo của riêng ông. Thông qua những cuộc phỏng vấn riêng với bạn bè và đồng nghiệp cũ cũng như các bài báo và bản ghi các cuộc phỏng vấn được thu thập trong suốt sự nghiệp của Brown, cây bút viết tiểu sử Lisa Rogak đã vẽ lên một bức tranh hấp dẫn và thấu đáo về người đàn ông được tạp chí Times bình chọn là một trong 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất năm 2005.
Keywords: Novelists, American,Nhà văn Mỹ; 20th century,Thế kỷ 20