Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi ghẹ xanh, cua biển - Nguyễn, Chung (Nông nghiệp, 2006)
Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi ghẹ xanh, cua biển được biên soan dựa trên những kết quả thực nghiệm, các tài liệu kỹ thuật của các tổ chức nuôi trồng thủy sản để trình những kỹ thuật sản xuất con giống, các loại hình nuôi và kyc thuật nuôi gây tảo, luân trùng để nuôi ấu trùng của cua ghẹ.