Dạy con làm giàu tập 11 - Kiyosaki, Robert T. (Trẻ, 2010)
Tập 11 của bộ sách dạy con làm giàu gồm 11 chương trình bày triết lý làm giàu, cách thức làm giàu, các giá trị, kỹ năng làm giàu, kĩ năng lãnh đạo,...