(untitled) - Ngô, Trọng Lư (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt giới thiệu tới bạn đọc tiếp về đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống và nuôi một số loài cá bản địa có giá trị kinh tế cao như: cá hô, cá tra, cá chài, cá bống kèo, hến nước ngọt...
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes,Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản