(untitled) - Dương, Thị Cương (Hà Nội, 2007)
Sản phụ khoa tập 1 giới thiệu những nét cơ bản của môn phụ sản như sự thụ tinh, hậu sản thường,...Các vấn đề về sẩy thai chửa ngoài tử cung, đẻ non...Sinh lý phụ khoa
Keywords: Obstetrics,Sản khoa