Đạo Mẫu Việt Nam - Ngô, Đức Thịnh (Tôn giáo, 2009)
Tài liệu này tìm hiểu về đạo Mẫu và nguồn gốc, tính cách từng vị Thánh. Thông qua các bài văn chầu giúp nhận biết được những ngưỡng vọng, tâm tư tình cảm của nhân dân, con đường và các phương thức sáng tạo nghệ thuật.