Thiên đường đánh mất - Couturiau, Paul (Văn học, 2008)
Thiên đường đánh mất là câu chuyện về sự khám phá Việt Nam của bốn chàng thanh niên người Pháp . Cuốn sách sẽ phần nào giúp người Việt Nam thêm hiểu về cách suy nghĩ và nhìn nhận của người Pháp về mình , cũng như giúp người nước ngoài có cái nhìn gần gũi hơn với Việt Nam.