Thế giới vô cùng bé : - Trần, Duy Liên (Văn hóa Thông tin, 2008)
Trình bày về: nguyên tử trong tự nhiên, vỏ nguyên tử - các lớp êlectrôn, hạt nhân nguyên tử, hạt cơ bản, hạt nguyên bản, mô hình và cơ chế cấu trúc trong tự nhiên, sự thống nhất trong vật