Giáo trình làm văn bằng phương pháp kết cấu và phương pháp diễn đạt : - Mai, Thị Kiều Phượng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Sách hướng dẫn cách viết một bài văn đúng, hay và sáng tạo cho học sinh. Trang bị những kiến thức và kĩ năng làm văn cho học sinh.