Giáo trình thiết kế kiến trúc nhà dân dụng - Đặng, Phúc Tiến (Xây dựng, 2011)
Giới thiệu những vấn đề chung về nguyên lí thiết kế kiến trúc, đi sâu giới thiệu nguyên lí thiết kế cho 2 loại công trình nhà ở và nhà công cộng.