Giáo trình tổ chức thi công (Xây dựng, 2010)
Trình bày những khái niệm cơ bản của công tác thiết kế tổ chức xây dựng và thiết kế thi công, nắm được phương pháp cơ bản lập tiến độ thi công và các điều kiện để tổ chức tốt mặt bằng thi công.