Bài giảng sản phụ khoa - Nguyễn, Đức Vy (Y học, 2006)
Sách giới thiệu các vấn đề về sản, về phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, những vấn đề về sức khoả sinh sản nói chung.