Đại cương triết học Tây phương - Nguyễn, Ước (Tri thức, 2009)
Sách gồm 3 phần: Phần đầu nói về các chủ đề rộng lớn của triết học, đi theo dạng bản của nhiều sách giáo khoa triết học nhập môn ở Bắc Mỹ; Phần hai giúp bạn đọc hình dung các triết gia và ôn lại tiến trình tư tưởng của triết học Tây phương; Phần ba gồm một bài đọc thêm khá dài về chủ nghĩa hậu hiện đại trên cả ba phương diện triết học lẫn mỹ thuật và văn học.