Henri Piéron và quan niệm khách quan về tâm lý học - Cao, Văn Đạt (Xây dựng, 2009)
Quyển sách nói về quan niệm khách quan của Henri Pie'ron về tâm lý học, về lịch sử tâm lý học khách quan, di truyền và môi trường sống trong tâm lý học khách quan của Henri Pie'ron. Thái độ khách quan khi nghiên cúu thái độ, cử chỉ.