Lập và thẩm định dự án đầu tư xây dựng - Nguyễn, Thống (Xây dựng, 2009)
Sách cung cấp các kiến thức và kỹ năng tính toán trong quá trình lập một dự án đầu tư. Cuối một số chương là các bài tập áp dụng.