(untitled) - Nguyễn, Văn Dung (Hà Nội, 2009)
Sách xác định các khái niệm quan trọng cốt lõi của thương hiệu: tài sản thương hiệu, giá trị thương hiệu, sự nhận biết về thương hiệu, sự trung thành thương hiệu, độ tín nhiệm thương hiệu… đặc biệt là phương pháp xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhưng chưa có tiếng tăm trên thương trường. Với số lượng phong phú các tình huống xây dựng thương hiệu mạnh ở các tập đoàn, công ty danh tiếng trên thế giới, cuốn sách là tài liệu tham khảo cho các sinh viên ngành quản trị kinh doanh – tiếp thị, các giám đốc tiếp thị, các chuyên viên tiếp thị - thương hiệu và độc giả quan tâm tiếp cận vấn đề quan trọng cốt lõi này.
Keywords: Brand name products,Product management,Quản lý sản phẩm,Nhãn hiệu sản phẩm