Học tập cũng cần chiến lược - Landsberger, Joe (Lao động xã hội, 2009)
Các phương pháp học hiện đại và hiệu quả đang được áp dụng trên khắp thế giới, đều được mô tả chi tiết và kèm theo nhiều ví dụ dễ hiểu trong Học tập cũng cần chiến lược. Cuốn sách như một người chỉ huy, một “Trái tim Danko”, đưa bạn đến với cách học thông minh và nhàn nhã nhất trong hiện tại và sự nghiệp tương lai. Là người dạy hay học, ở bậc học phổ thông, đại học, ngoại khoá hay đào tạo từ xa, công chức hay doanh nhân…, bạn đều có thể tìm thấy ở đây từ các kỹ năng, nguyên lý tổng thể đến các mẹo nhỏ được đúc rút trong quá trình học tập thực tế. Chúng không những giúp bạn có một “nghệ thuật” học hành hiệuquả mà còn đưa bạn đến đích bằng đường ngắn nhất.