Trị viêm khớp và các bệnh - Lê, Thanh Lộc (Văn hóa Thông tin, 2005)
Quyển sách này giới thiệu với người bệnh thấp khớp những sự lựa chọn phương pháp điều trị và làm giảm đau. Tài liệu cũng khảo sát phương pháp của y học chính thống chủ yếu là thuốc men, liệu pháp vật lý, phẫu thuật. Mô tả các liệu pháp thay thế và nhấn mạnh những liệu pháp thích hợp nhất cho các ca bệnh khác nhau.