Nhãn khoa : - Hoàng, Thị Phúc (Giáo dục, 2007)
Đại cương về giải phẫu & sinh lí mắt, thị lực & phương pháp khám thị lực, nhãn áp, thị trường, nguyên nhân mờ mắt & đỏ mắt, viêm kết mạc, bệnh mắt hột, viêm loét giác mạc...