Tai mũi họng : - Phạm, Khánh Hoà (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Tài liệu là những kiến thức cơ bản, chủ yếu dùng để giảng dạy cho sinh viên Y5 luân khoa về tai - mũi - họng. Đây là những kiến thức cần thiết nhất cho một bác sĩ đa khoa lúc hành nghề tại các tuyến y tế cơ sở, kèm thêm một số bài viết sâu hơn của chuyên khoa để sinh viên tham khảo.