Tuần làm việc 4 giờ = - Ferriss, Timothy (Lao động - Xã hội, 2008)
Sách giúp bạn lập kế hoạch làm việc, làm việc thông minh hơn, khoa học hơn và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, bên cạnh đó giúp bạn thực hiện những ước mơ bị lãng quên của bạn.