Linh hồn của tiền : - Twist, Lynne (Nhà xuất bản Hà Nội, 2009)
" Linh hồn của tiền " được diễn giải với cách hành văn đầy thuyết phục và cuốn hút nhằm miêu tả cách sử dụng tiền như một phương tiện giúp chúng ta hoàn thành những lý tưởng cao nhất về cuộc sống, tình yêu và khám phá ý nghĩa mới trong chính cuộc sống cả chúng ta.