(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Cuốn này gồm 52 bài viết, tương ứng 52 tuần trong năm. Đây là tuyển tập những bài viết của Napoleon Hill nhằm giúp bạn có được những thành công đáng kể trong công việc và cuộc sống. Cuốn sách đã chỉ ra những bí quyết và kinh nghiệm dẫn đến thành công cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp.
Keywords: Business intelligence,Thành công trong kinh doanh,Success in business,Bí quyết thành công